[News] Mỹ Tâm “Gởi tình yêu của em” đến Hà Nội

Những ngày cuối tháng 8 vừa qua, Mỹ Tâm đã tạo nên một tiếng vang không hề nhỏ khi tự tổ chức thành công đêm nhạc Acoustic với chủ đề “Gởi tình yêu của em” tại TP.HCM.

Poster

Không hoành tráng hay cầu kì về thiết kế, dàn dựng, tuy nhiên “Gởi tình yêu của em” vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, lẫn giới truyền thông bởi sự rất riêng mà chỉ có thể có ở Mỹ Tâm. Đó là giọng hát vẫn cao vút, truyền cảm và sự mộc mạc, chân thành, gần gũi trong phong cách khi trò chuyện, giao lưu cùng khán giả. Nếu mong muốn xem một đêm nhạc nhiều chiêu trò, công phu thì “Gởi tình yêu của em” không thể đáp ứng, nhưng đến để thưởng thức một chương trình tràn ngập âm nhạc và cảm xúc thì chắc chắn Mỹ Tâm đã mang đến nhiều hơn điều khán giả mong muốn.

Và sau những dư âm từ thành công của đêm nhạc tại Tp.HCM, Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều sự yêu cầu của khán giả ở Hà Nội và các tỉnh thành với hy vọng cô có thể mang “Gởi tình yêu của em” ra miền Bắc. Để mang cả ê-kíp gồm những cộng sự ăn ý đã cùng mình thực hiện đêm nhạc “Gởi tình yêu của em” ra Hà Nội là một chuyện không hề dễ dàng với Mỹ Tâm, nhưng trước sự yêu cầu quá nhiệt tình cũng như mong muốn gửi lời tri ân đến khán giả miền Bắc đã dành cho mình trong suốt thời gian dài trong đó có album vol.8 vừa qua, “Họa mi tóc nâu” đã quyết định bắt tay vào sắp xếp công việc, lịch trình với hy vọng có thể sớm mang “Gởi tình yêu của em” ra Hà Nội.

MT1

MT2

Bên cạnh việc sắp xếp lịch trình, Mỹ Tâm cùng ê-kíp của mình cũng đang điều chỉnh lại kịch bản để mang đến sự mới mẻ so với đêm nhạc ở Tp.HCM. Vì bản tính cầu toàn nên Mỹ Tâm đang làm việc vô cùng tất bật với hy vọng đêm nhạc “Gởi tình yêu của em” ở Hà Nội sẽ mang lại những cảm xúc tràn trề cho khán giả và thành công rực rỡ như đã từng diễn ra tại TP.HCM.

Live show sẽ chính thức diễn ra một đêm duy nhất tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô vào lúc 20h thứ Bảy ngày 26/10/2013. Mọi thông tin khán giả có thể liên lạc số Hotline: 0908.006357 hoặc 01628383838

MT3

MT6

MT8

MT10

MT11

MT12

MT16

MT17

MT20

Advertisements

Posted on 25/09/2013, in Images, News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: