[News] Triển lãm ”Bàn Tay Tấm Lòng Vàng”

Với ý tưởng lưu giữ mãi mãi đôi bàn tay của những nhân vật nổi tiếng người Việt Nam, một đơn vị đã tiến hành lấy mẫu tay của những gương mặt tên tuổi và sau đó chế tác thành mô hình y như thật để làm nên bộ sưu tập mang tên “Bàn tay thành đạt”. Những đôi tay này được chế tác với kích thước thật, từ chất liệu là loại bột đá đặc biệt mua từ nước ngoài, thể hiện chân thật và chính xác từng đường vân tay, chỉ tay để lưu giữ với thời gian. Mỗi tác phẩm là độc bản.

Hiện nay, ban tổ chức đã thực hiện được 40 đôi tay của các nhân vật như: Giáo sư Trần Văn Khê, nhạc sĩ Phạm Duy, nhà văn Nguyễn Quang Sáng, Nguyễn Nhật Ánh, NSND Lệ Thuỷ, NSND Kim Cương, NSƯT Thành Lộc, nhạc sĩ Trần Tiến, nhạc sĩ Thanh Tùng, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, nhà thơ Đỗ Trung Quân, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Trương Ngọc Ánh, cầu thủ bóng đá Lê Huỳnh Đức, ca sĩ My Tam, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Thanh Lam…

Trong khuôn khổ triển lãm, vào 19h tối 24/6, ban tổ chức tiến hành hoạt động “Bán tác phẩm bàn tay người nổi tiếng – Gây quỹ cho bệnh nhân nghèo” với sự tham gia của hơn 300 doanh nhân khách mời. Nhiều nhân vật được tạo hình bàn tay cũng sẽ có mặt tại sự kiện này để chia sẻ với khán giả những câu chuyện về ý nghĩa cuộc sống. Họa sĩ Văn Dương Thành cũng từ Thụy Điển về nước góp mặt trong chương trình. Số tiền thu được dành chia sẻ vào một quỹ giúp trẻ em bị bệnh ung thư do báo Tuổi Trẻ khởi xướng.

Chi tiết về chương trình và nhận thư mời, vui lòng truy cập website: www.daugiabantaynguoinoitieng.com

Advertisements

Posted on 22/06/2013, in News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: