[News] Mỹ Tâm hóm hỉnh trong ngày ra mắt MV ”Như Một Giấc Mơ”

Chỉ vài giờ sau khi MV Như Một Giấc Mơ – Like A Dream ra mắt, Mỹ Tâm đã tổ chức ngay một buổi họp mặt fan tại cửa hàng thời trang Nightingale của mình để giao lưu, chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình thực hiện MV đặc biệt này.

Có mặt từ rất sớm tại nơi họp fan, các thành viên kỳ cựu trong FC đã chuẩn bị những dòng chữ “Like A Dream” để dành sự bất ngờ cho thần tượng Mỹ Tâm. Cả khán phòng như vỡ tung trong tiếng reo hò khi “Họa mi tóc nâu” bước vào và thể hiện lại ca khúc Như Một Giấc Mơ.

Bên cạnh những khó khăn khi thực hiện MV mà Mỹ Tâm chia sẻ trong buổi họp fan, trang phục do chính cô thiết kế trong Như một giấc mơ cũng chính thức được giới thiệu và trưng bày tại tầng 2 của cửa hàng Nightingale. Song song là bộ sưu tập quần áo, phụ kiện mang tên Like a dream cũng vừa chính thức ra mắt không lâu và chỉ trong một ngày, số lượng mũ có in logo Like a dream của thương hiệu thời trang Mỹ Tâm không đủ số lượng đáp ứng cho fan hâm mộ.

Trong buổi họp fan đặc biệt này, Mỹ Tâm cũng chính thức công bố kế hoạch hoạt động tiếp theo của mình. Cô cho biết sau Như Một Giấc Mơ sẽ là Gửi Tình Yêu Của Em cùng những bộ sưu tập thời trang và phụ kiện đi cùng trong thời gian ngắn sắp tới.

© Bản quyền chương trình của Thế Giới Văn Hóa Online

Advertisements

Posted on 19/06/2013, in News, Phỏng Vấn, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: