[News] Mỹ Tâm ăn mừng “hit” mới tưng bừng cùng fan

Ngày 15/6, Mỹ Tâm vừa tung MV chính thức của ca khúc được yêu thích nhất trong vol.8 của mình: Như một giấc mơ, cô đã “ăn mừng” bằng việc họp các fan của mình để giải đáp những thắc mắc, chia sẻ những câu chuyện bên lề trong quá trình thực hiện MV này. Và Mỹ Tâm đã tự tay vẽ những ly capuchino dành tặng cho các fan như lời cảm ơn cho những tình cảm mà họ đã luôn dành cho Mỹ Tâm trong thời gian qua.

Mỹ Tâm chia sẻ rằng với cảnh quay cao trào là chiếc đàn piano bị bốc cháy cô đã không sử dụng trợ giúp của người đóng thế mà muốn tự mình hoàn thành cảnh khó này dù trong lòng rất sợ lửa: “Tâm vừa hát vừa nhắm mắt và hy vọng rằng đừng có cơn gió nào bất ngờ thổi qua khi lửa đang cháy”.

Ngoài ra Mỹ Tâm còn “thú nhận” vui rằng khi phải đóng cảnh với ngọn lửa, dù phải diễn tả tâm trạng dằn vặt đau khổ nhưng cô luôn suy nghĩ đến trường hợp bị ngọn lửa tấn công cô sẽ… chạy như thế nào, nhưng vì chiếc váy quá dài và quá nặng, Mỹ Tâm chỉ có thể ngồi yên một chỗ và cầu mong trời đừng nổi gió, và cảnh quay đã thành công ngoài sự mong đợi của Mỹ Tâm, cây đàn bốc cháy trong MV cũng vẫn có thể sửa chữa được, máy vừa đóng thì trời đổ mưa to.

Một số hình ảnh tại buổi họp fan Như một giấc mơ của Mỹ Tâm:

Cũng tại buổi gặp gỡ các fan, Mỹ Tâm đã nói rằng sự ủng hộ và động viên của fan chính là nguồn động lực lớn để Mỹ Tâm không ngừng hoạt động trong âm nhạc, cô cũng ngẫu nhiên sáng tác một ca khúc được tạm đặt tựa đề là “Em không sao” dành cho các fan của mình với hy vọng họ sẽ luôn biết cách tự an ủi bản thân trước những chuyện không vui, và mạnh mẽ vượt qua. Ca khúc tuy ngắn nhưng mang nội dung dí dỏm và tình cảm lớn của Mỹ Tâm nên được các fan nồng nhiệt ủng hộ.

Bức ảnh do chính Mỹ Tâm chụp là món quà đặc biệt dành cho fan khi tham dự trò chơi cùng Mỹ Tâm tại buổi offline

Mỹ Tâm bất ngờ có những kiểu làm duyên rất đáng yêu

Tự tay vẽ những ly capuchino tặng fan

Hình vẽ cũng là tên ca khúc mới ra MV của cô

Mỹ Tâm cùng những biểu cảm cực đáng yêu của mình, đã có rất đông fan của cô đến tham dự buổi offline này tất cả đều xếp hàng rất ngay ngắn và có trật tự.

Advertisements

Posted on 15/06/2013, in Images, News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: