[Video] Mỹ Tâm – Lại Một Đêm Mưa_RAINY NIGHT (Music Video)

Để chứng minh tinh thần làm việc không mệt mỏi của mình, mới đây Mỹ Tâm lại tiếp tục tung ra MV Lại một đêm mưa để gửi đến các fan hâm mộ.

Nghi án hét cát-sê 6.000 USD mới đây của Mỹ Tâm thu hút được rất nhiều chú ý của dư luận. Người phản đối, kẻ đồng tình đều có cả, tuy nhiên đa số ý kiến đều đứng về phía Mỹ Tâm. Và đúng như tính cách của mình, MyTa không lên tiếng nhiều và hầu như từ chối các câu hỏi liên quan đến sự vụ này. Nữ ca sĩ luôn muốn mọi người nhìn nhận vào khía cạnh công việc hơn là những ồn ào xung quanh.

Và để chứng minh tinh thần làm việc không mệt mỏi của mình, mới đây Mỹ Tâm lại tiếp tục tung ra MV mới trong chuỗi các music video quảng bá cho album Vol.8. Lần này, “họa mi tóc nâu” chọn ca khúc Lại một đêm mưa để gửi đến các fan hâm mộ.

Không chia sẻ nhiều, nữ ca sĩ cho biết đây là bài hát cô rất thích trong album mới, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và dành nhiều tình cảm cho Mỹ Tâm trong thời gian tới. Và đặc biệt, thông qua sản phẩm này, Mỹ Tâm muốn nhắn gửi đến các fan hâm mộ thông điệp: “Sau cơn mưa trời lại sáng”.

Được biết, MV được thực hiện bằng cách ghép những cảnh quay đẹp trong các video trước của Mỹ Tâm. Tuy không quay mới, nhưng Lại một đêm mưa vẫn nhận được sự ủng hộ của các fan vì có khá nhiều hình ảnh độc đáo mà cô chưa từng công bố được sử dụng trong sản phẩm này.

Advertisements

Posted on 16/04/2013, in Video. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: