[Video] Mỹ Tâm – Vì Em Quá Yêu Anh_CRAZY LOVE (Dance Version)

Trong phiên bản dance của Vì Em Quá Yêu Anh, biên đạo múa John Huy Trần đã dàn dựng MV theo điệu nhảy Frug. Đây là một điệu nhảy phổ biến vào khoảng thập niên 60 của thế kỷ trước được phát triển từ điệu nhảy Chicken Dance. Các vũ công sẽ không di chuyển nhiều mà tập trung sử dụng phần hông và cánh tay là chủ yếu.

Dù được đánh giá là ca sĩ có vũ đạo tốt nhưng trong bài nhảy này, Mỹ Tâm đã dành rất nhiều thời gian cùng với biên đạo múa John Huy Trần và vũ đoàn tập luyện liên tục để có thể thể hiện được đúng với tinh thần, động tác và cách nhảy của điệu Frug.

Một tin vui khác cho “họa mi tóc nâu” là MV Vì Em Quá Yêu Anh với chất nhạc pop jazz vui tươi và sự diễn xuất tự nhiên, hài hước của Mỹ Tâm, được phát hành trước đó vào hôm 22.3 đã thu hút gần 600.000 lượt xem và 16.000 lượt yêu thích trên YouTube chỉ trong một tuần phát hành, chính thức phá kỷ lục MV Chuyện Như Chưa Bắt Đầu trước đây của cô.

MV này đã trở thành một “hiện tượng” khi vừa ra mắt đã thu hút 200.000 lượt xem trên YouTube chỉ trong một ngày và giờ đây là 600.000 lượt xem sau đúng một tuần. Kể cả bản hit Chuyện như chưa bắt đầu trước đây của Mỹ Tâm phải hơn 2 tuần mới đạt được con số này.

Mỹ Tâm cho biết cô khá bất ngờ khi tự phá kỷ lục của chính mình: “Tâm rất vui và hạnh phúc, dù trước khi MV ra mắt Tâm đã chuẩn bị tinh thần xây nhà mới vì nghĩ mình có thể sẽ nhận được nhiều “gạch đá” miễn phí” (cười). Việc thực hiện MV này cũng khá khó khăn trong việc chọn lựa được địa điểm quay ưng ý và cả việc ekip phải quay từ 1 giờ sáng cho đến 8 giờ tối liên tục không nghỉ, Tâm thật sự rất cảm động và cảm ơn tất cả các anh em trong ekip thực hiện MV này”.

Advertisements

Posted on 30/03/2013, in Video. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: