[Video] Mỹ Tâm hé lộ Trailer album khủng

Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm – nữ giám khảo Vietnam Idol 2012 – đã tung ra những hình ảnh trailer đầu tiên cho album Vol.8 của mình. Với tên gọi rất đơn giản là Tâm, MyTa cho biết cô đã suy nghĩ và đã đưa ra nhiều ý tưởng để thực hiện, cuối cùng mới lấy ý tưởng từ tên gọi của chính mình. Và mọi thứ đều được bắt đầu từ Tâm. Nội dung của album là một sự cảm nhận xuyên suốt về tình yêu và cuộc sống qua âm nhạc và hình ảnh, tất cả đều do Mỹ Tâm trực tiếp thực hiện.

Và cũng chính vì “Tâm” nên việc hoàn thành album khá… khó đoán định về thời gian hoàn thành vì nó phụ thuộc vào cảm xúc của “hoạ mi tóc nâu”. Nói về điều này, cô đã chia sẻ chân thành: “Tâm không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Tâm chỉ có thể viết nhạc được khi nào thấy thực sự thích và có hứng thú, chính vì thế mà việc viết được một bài hát hôm nay và rồi để viết tiếp bài hát thứ hai là khi nào thì chính Tâm cũng không thể xác định được”.

Có thể nói, những sáng tác của Mỹ Tâm trước đây như: Dường như ta đã, Nhớ, Nụ hôn bất ngờ, hay Tình yêu chưa nói… luôn được khán giả yêu thích vì nó không quá phức tạp. Âm nhạc của cô thiên về sự mộc mạc, cảm xúc tự nhiên và gần gũi. Lần này với album mới, cô vẫn trung thành với phong cách nhạc Pop pha với chất Soul. 10 ca khúc mới nhất do Mỹ Tâm viết đã được nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Cho Sung Jin cùng rất nhiều nhạc sĩ khác hoà âm phối khí. Với sự đầu tư nghiêm túc, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được chờ đợi nhất V-Pop hiện nay.

Advertisements

Posted on 07/03/2013, in News, Press Coverage, Tin Tức, Video. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: