[PV] Mỹ Tâm đoạt giải thưởng của MAMA 2012 từ cách đây 2 tuần???

Trong khi được công bố trao giải thưởng tại MAMA 2012, Mỹ Tâm vẫn đang phải ở Việt Nam để hoàn thanh vai trò giám khảo của Vietnam Idol. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên đường sang Hàn Quốc tham gia Busan Culture Festival nằm trong khuôn khổ kỉ nệm 20 năm bang giao Việt Nam – Hàn Quốc. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện nóng với Mỹ Tâm khi nữ ca sĩ đang trong phòng chờ bay.

Đầu tiên xin gửi lời chúc mừng khi My Tam doat giai thưởng tại MAMA 2012. Chị có thể chia sẻ cảm xúc khi được thông báo mình đạt giải không?

Tâm xin cảm ơn lời chúc mừng của mọi người đã dành cho Tâm cả buổi tối. Khi được thông báo là mình được giải, Tâm rất bất ngờ, hạnh phúc và tự hào. Đây là một trong những niềm vui lớn nhân dịp cuối năm mà Tâm nhận được.

Chị có biết nguyên nhân nào mình được chọn trao giải lần này không?

Theo Tâm được biết thì phía BTC đã có một quá trình tìm hiểu về ca sĩ, từ đó sẽ có cuộc lựa chọn và tiến tới quyết định trao giải. Tâm nhận được thông tin thông qua VTV cách đây gần hai tuần. BTC MAMA đã gửi cúp về và nhờ Tâm quay một đoạn clip chia sẻ về giải thưởng khoảng vài phút.

Không có mặt tại Hồng Kông để nhận giải, chị có tiếc?

Thật ra đây là một chuyện bất ngờ, mà Tâm đã có lịch trình làm việc từ trước nên không thể sắp xếp sang dự được. Tuy nhiên, Tâm vẫn thấy như vậy đã là hạnh phúc.

Liên tục có duyên với nền giải trí Hàn Quốc, liệu sắp tới có sự kết hợp nào nữa giữa Mỹ Tâm và Hàn Quốc sau sản phẩm “Vút bay” không?

Nghe đồn là có đó (cười lớn).

Câu cuối nhé! Chị có chia sẻ gì với khán giả trong nước với chiến thắng lần này không?

Tâm rất vui vì đã được mọi người chung vui niềm vui với mình trên sóng truyền hình của Vietnam Idol. Do ngay sau khi chương trình kết thúc, Tâm phải ra ngay sân bay để sang Hàn Quốc dự chưong trình Busan Culture Festival nên chưa thể chính thức chia sẻ cũng như gửi lời cảm ơn đến mọi người. Nhân đây, Tâm xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ Tâm. Giải thưởng mà My Tam doat giai sẽ là động lực để Tâm phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Advertisements

Posted on 01/12/2012, in News, Phỏng Vấn, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: