[News] Mỹ Tâm đạt giải “Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất” của MAMA 2012

Ca sĩ hàng đầu Việt Nam Mỹ Tâm đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2012, trong lễ trao giải vừa diễn ra vào tối 30.11 tại Hồng Kông (Trung Quốc).

Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách giải thưởng của lễ trao giải âm nhạc được ví von là “Grammy của Đông Á” này, ở hạng mục chung Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất, và giành giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.

Không có mặt tại sự kiện này do vướng lịch quay hình của Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm đã gửi băng ghi hình đến lễ trao giải. Trong đó, “Họa mi tóc nâu” phát biểu: “Đây là một vinh dự và cũng là món quà tinh thần lớn trong năm 2012 đối với Mỹ Tâm. Tâm rất vui và hy vọng một ngày gần nhất, giải thưởng MAMA có thể tổ chức tại Việt Nam và Mỹ Tâm cũng như tất cả nghệ sĩ khác được biểu diễn trong chương trình để gửi lời chào âm nhạc đến khán giả các nước”.

Khi giải thưởng này được công bố, Mỹ Tâm đang trên trường quay chuẩn bị cho chương trình đêm chung kết 5 Vietnam Idol 2012.

MAMA là giải thưởng âm nhạc uy tín hàng đầu hiện nay, được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thành tựu các nghệ sĩ Hàn Quốc và một số thị trường âm nhạc khác tại châu Á.

Cùng với “Họa mi tóc nâu”, các nghệ sĩ quốc tế được vinh danh tại MAMA năm nay còn có: Wang Lee Hom (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất), AKB48 (Nghệ sĩ Nhật Bản xuất sắc nhất), Sarah Geronimo (Nghệ sĩ Philippines xuất sắc nhất), Taufik Batisah (Nghệ sĩ Singapore xuất sắc nhất), Agnes Monica (Nghệ sĩ Indonesia xuất sắc nhất) và giải thưởng đặc biệt Nghệ sĩ quốc tế được yêu thích nhất được trao cho “hiện tượng của làng nhạc thế giới” Psy.

Advertisements

Posted on 30/11/2012, in News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: