[News] Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện ở miền Trung

Hôm qua 27.7, quỹ từ thiện MT Foundation do ca sĩ Mỹ Tâm chủ trì đã có buổi trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học kết hợp trao quà cho bà con nghèo tại tỉnh Quảng Trị.

Thông qua Hội Chữ Thập Đỏ các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Huế, MT Foundation đã trao 150 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng mỗi suất và 400.000 đồng cùng các đồ dùng thiết yếu cho 200 hộ nghèo của ba tỉnh miền Trung.

Trong số 150 em học sinh nghèo vượt khó của cả 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, có trường hợp em Lê Thị Thanh Tâm của tỉnh Thừa Thiên Huế đã 3 năm liên tiếp nhận được học bổng của quỹ từ thiện Mỹ Tâm.

Cũng trong buổi trao quà hôm qua, nhiều bà con nghèo đã chia sẻ sự xúc động trước tấm lòng của ca sĩ Mỹ Tâm và các mạnh thường quân.

Bác Lê Hán, 60 tuổi tâm sự: “Nhà tôi chỉ còn có hai vợ chồng già, các con đều nghèo khó nên chẳng giúp được gì, chúng lại có gia đình nên hai chúng tôi bữa đói, bữa no. Khi biết tin ca sĩ Mỹ Tâm và các mạnh thường quân về địa phương phát quà cho dân nghèo chúng tôi mừng lắm. Gặp Mỹ Tâm ngoài đời thấy cô ấy giản dị hơn tôi tưởng nhiều, tôi thật sự biết ơn tấm lòng của cô ấy”.

Ca sĩ Mỹ Tâm phát biểu trong buổi trao quà: “Đây chỉ là một chút quà nhỏ cùng với tấm lòng của Mỹ Tâm với hy vọng sẽ giúp cho các em học sinh vượt khó và bà con nghèo có niềm tin hơn trong cuộc sống. MT Foundation luôn mong sẽ mang nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp dù nhỏ nhoi đến với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước”.

Tấm lòng của ca sĩ Mỹ Tâm cũng được Hội Chữ Thập Đỏ ghi nhận và hỗ trợ hết mình trong công tác tổ chức và diễn ra chương trình.

Jinn
Ảnh: MT Entertainment

Advertisements

Posted on 28/07/2012, in Images, News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: