[Images] Mỹ Tâm quỳ gối để trò chuyện với trẻ em nghèo hiếu học

Hôm qua, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và 40 năm giải phóng tỉnh Quảng Trị, quỹ từ thiện MT Foundation do ca sĩ Mỹ Tâm chủ trì đã có buổi trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học kết hợp trao quà cho bà con nghèo tại tỉnh Quảng Trị.

Thông qua Hội Chữ Thập Đỏ các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Huế, Mỹ Tâm đã trao 150 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng mỗi suất dành cho các em học sinh nghèo vượt khó và 400.000 đồng cùng các đồ dùng thiết yếu cho 200 hộ nghèo của ba tỉnh miền Trung. Trong số đó có trường hợp em Lê Thị Thanh Tâm (Huế) đã được nhận học bổng của quỹ từ thiện Mỹ Tâm lần thứ 3 liên tiếp.

Khi trao học bổng cho các học sinh, theo kịch bản chương trình, Mỹ Tâm sẽ có phần giao lưu cùng các em nhỏ ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, do các em còn quá bé nên Mỹ Tâm đã không ngại ngần quỳ xuống ngay trên sân khấu để các em có thể dễ dàng chia sẻ, tâm sự với cô hơn. Hình ảnh bất ngờ này đã khiến không chỉ các fan hâm mộ đi cùng cô mà tất cả các khách mời có mặt tại hội trường đều xúc động và cảm kích.

Tại buổi trao quà, nhiều bà con nghèo cũng chia sẻ sự xúc động trước tấm lòng của ca sĩ Mỹ Tâm và các mạnh thường quân. Bác Lê Hán, 60 tuổi tâm sự: “Nhà tôi chỉ còn có hai vợ chồng già, các con đều nghèo khó nên chẳng giúp được gì, chúng lại có gia đình nên hai chúng tôi bữa đói, bữa no. Khi biết tin ca sĩ Mỹ Tâm và các mạnh thường quân về địa phương phát quà cho dân nghèo chúng tôi mừng lắm. Gặp Mỹ Tâm ngoài đời thấy cô ấy giản dị hơn tôi tưởng nhiều, tôi thật sự biết ơn tấm lòng của cô ấy”.

Nói về nghĩa cử cao đẹp này, Mỹ Tâm cho biết: “Đây chỉ là một chút quà nhỏ cùng với tấm lòng của Mỹ Tâm với hy vọng sẽ giúp cho các em học sinh vượt khó và bà con nghèo có niềm tin hơn trong cuộc sống. MT Foundation luôn mong sẽ mang nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp dù nhỏ nhoi đến với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước”. Tấm lòng của ca sĩ Mỹ Tâm cũng được Hội Chữ Thập Đỏ ghi nhận và hỗ trợ trong công tác tổ chức và diễn ra chương trình.

Một số hình ảnh khác của Mỹ Tâm trong buổi trao học bổng và quà:

 Bài: Hải Đăng – Nguồn ảnh: CTCC

Advertisements

Posted on 28/07/2012, in Images, News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: