[Images] Vietnam Idol: Hài hước như Mỹ Tâm khi ngồi ghế nóng

Hôm nay và ngày mai (25/7), bộ ba giám khảo của Việt Nam Idol đã có buổi chấm thi chọn thí sinh bước vào vòng Audition. Ngay từ lúc xuất hiện, bộ ba giám khảo đã khiến cho không khí của buổi thi đầu tiên náo nhiệt hẳn lên. Một số thí sinh đã tỏ ra xúc động khi được gặp thần tượng Mỹ Tâm trong vai trò BGK.

Năm nay, với số lượng vé vàng được trao ít hơn so với những mùa trước nên việc đưa ra quyết định cuối cùng luôn được 3 vị giám khảo cân nhắc một cách kỹ càng và chuẩn xác. Trong suốt quá trình chấm thi, nhằm để giảm áp lực căng thẳng cho các thí sinh, giám khảo Mỹ Tâm đã luôn động viên và không ngại dành cho các thí sinh những nụ cười tươi tắn nhất. Thậm chí, đôi lúc cô khiến cho các thí sinh ngạc nhiên và thích thú vì những khoảnh khắc hết sức đáng yêu và hài hước của mình.

Xuất hiện tại buổi thi sáng nay còn có sự góp mặt của Á quân Vietnam Idol 2010 – ca sĩ Văn Mai Hương. Chia sẻ với các thí sinh về kinh nghiệm thi, cô cho biết: “Hương nghĩ trước khi vào thi, các bạn nên hít một hơi thật sâu, nở một nụ cười thật tươi khi gặp giám khảo, phải chọn bài thật tốt và đặc biệt các bạn phải biết giữ gìn sức khoẻ để đi hết chặng đường dài sắp tới.”

Chiều nay và ngày mai (25/07), tại trung tâm hội nghị Riverside Palace, các thí sinh tiếp tục được gặp gỡ với ba giám khảo chính thức để xác định thêm những tấm vé vàng cuối cùng tham gia vào vòng nhà hát vào tháng 8.

Những khoảnh khắc hết sức đáng yêu và hài hước của Mỹ Tâm tại buổi thi đầu tiên:

Bài: Hải Đăng – Nguồn ảnh: CTCC

 

 

 

Advertisements

Posted on 24/07/2012, in Images, News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: