[Video] Enslaved: An MTV EXIT Special Hosted by Mỹ Tâm

Enslaved: An MTV EXIT Special Hosted by Mỹ Tâm
Làm Nô Lệ: Một Ấn Phẩm Đặc Biệt Của MTV EXIT do Mỹ Tâm dẫn chuyện

VIETNAM POP STAR MỸ TÂM HOSTS NEW MTV EXIT DOCUMENTARY REVEALING REAL-LIFE STORIES OF HUMAN TRAFFICKING IN VIETNAM

NGÔI SAO NHẠC POP MỸ TÂM DẪN CHƯƠNG TRÌNH CHO BỘ PHIM TÀI LIỆU MỚI CỦA MTV EXIT TIẾT LỘ CÂU CHUYỆN THỰC CỦA NẠN BUÔN NGƯỜI TẠI VIỆT NAM

“Enslaved” gives audiences a real-life look glimpse into this critical social problem telling real-life stories of Vietnamese people affected by the human trafficking trade. Two friends Lin and Trong tell their account of being trafficked to carry out hard manual labour in a brick factory; Khanh shares her story of how she was trafficked to work on a chicken farm; and Thien, a young girl shares on how she was deceived and trafficked as a forced sex worker. MTV EXIT celebrity ambassador to Vietnam and host of Enslaved, MỸ TÂM connects these experiences to the audience, while demonstrating how Vietnamese can protect themselves and their families from being trafficked, and highlighting what everyone can do to help end this horrific crime.

“Enslaved” đem đến cho người xem một cái nhìn chân thực về vấn đề xã hội nghiêm trọng này, kể lại câu chuyện đời thực của những nạn nhân của bọn buôn người. Hai người bạn Lin và Trọng kể chuyện họ bị bán qua biên giới làm công việc nặng nhọc trong một nhà máy gạch; Khanh kể chuyện cô bị bán ra nước ngoài làm việc ở một trại nuôi gà; và Thiên, một cô gái trẻ kể chuyện cô bị lừa bán qua biên giới và bị cưỡng ép bán dâm như thế nào. Nghệ sĩ Đại sứ của MTV EXIT tại Việt Nam và là người dẫn chương trình Enslaved, MỸ TÂM kết nối những kinh nghiệm trên với khán giả, đồng thời cho thấy người Việt có thể bảo vệ bản thân và gia đình khỏi nạn buôn người như thế nào, và nhấn mạnh những gì mọi người có thể làm để góp phần chấm dứt tội ác kinh khủng này.

Advertisements

Posted on 27/06/2012, in Video. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: