[PV] Mỹ Tâm: Không vì sự cố 2010 mà thay đổi phong cách

Vừa nhận lời ngồi vào ghế nóng giám khảo Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm chia sẻ rất vui và sẽ luôn giữ cho mình phong cách thẳng thắn, gần gũi, chân thành. Năm 2010, khi làm giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc, cô từng bị thí sinh “bật lại”.

Mỹ Tâm: Không vì sự cố 2010 mà thay đổi phong cách

Chào Mỹ Tâm! Bạn vừa ngồi vào ghế nóng của cuộc thi Vietnam Idol, cảm giác của bạn thế nào?

“Tâm thấy rất vui vì có thể góp chút sức lực của mình vào việc tìm kiếm một thần tượng âm nhạc mới của Việt Nam. Lý do Tâm nhận lời là vì thấy thích, hai nữa là vì bản thân thân Tâm thấy mình cần có trách nhiệm tìm kiếm cũng như cổ vũ cho những tài năng âm nhạc mới của nước nhà”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Dù muốn dù không thì việc thay thế Siu Black trên ghế nóng Vietnam Idol cũng sẽ khiến nhiều người đưa ra sự so sáng giữa bạn và Siu, bạn sẵn sàng đón nhận điều này chứ? Bạn sẽ làm gì để tạo ra sự khác biệt?

Nhìn Tâm và chị Siu là đã thấy sự khác biệt rồi nên đâu cần phải làm gì cho khác nữa đâu. Tâm vẫn là chính mình thôi. Quan trọng nhất là mình làm được gì cho chương trình cũng như cho các thí sinh chứ ngoài ra Tâm không suy nghĩ gì khác.

Người ta vẫn thường nói giám khảo là nghề dễ bị ghét, còn đạo diễn Lê Hoàng thì nói: “Ngu mới làm gián khảo vì mình chấm thí sinh nghĩa là thiên hạ chấm mình”. Thực tế đúng là giám khảo dễ bị “ném đá” thật, từ thực tế các giám khảo Vietnam’s got talent gần đây là bài học dễ thấy nhất. Bạn nghĩ sao về nhận xét đó và bạn tự tin mình sẽ vượt qua được “định kiến” đó chứ?

Khi nhận lời ngồi làm giám khảo của bất kỳ một cuộc thi nào, Tâm chỉ có một suy nghĩ duy nhất là làm sao có thể tìm kiếm được một tài năng thật sự và xứng đáng trong cuộc thi đó. Vai trò của giám khảo là gì thì hãy làm đúng vai trò đó là được rồi. Từ thành công trong việc ngồi ghế nóng của Sao Mai Điểm Hẹn năm 2010 Tâm nghĩ khán giả có thể hiểu được Tâm đã thể hiện itrò của mình như thế nào từ sự chân thành và Tâm tin mình sẽ làm tốt như vậy, không nên nghĩ cho mình nhiều quá, hãy nghĩ đến cái chung thì sẽ tốt thôi.

Mỹ Tâm: Không vì sự cố 2010 mà thay đổi phong cách

Trong 3 vị giám khảo của Vietnam’s Idol, Quốc Trung cá tính mạnh và thường bị coi là “đóng vai ác”, Quang Dũng cũng khá dí dỏm nhưng người mang đến sự “an tâm” nhất cho thí sinh và sảng khoái cho khán giả chính là Siu Black. “Phong cách” riêng của từng giám khảo đóng vai trò khá quan trọng, hẳn bạn đã định hình cho mình phong cách riêng?

Phong cách của Tâm cũng sẽ gần như tính cách sống của mình đó là sự thẳng thắn nhưng gần gũi và chân thành.

Còn nhớ trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010, hai thí sinh Đinh Mạnh Ninh và cả Hà Hoài Thu đã “bật” lại những nhận xét của bạn dù bạn đã nói đúng. Nguyên nhân được chỉ ra là cách nhận xét của Mỹ Tâm hơi thẳng thật quá. Bạn có vì những sự cố như năm 2010 mà thay đổi cách nhận xét của mình với thí sinh không?

Có thể Tâm sẽ tiết chế bớt sự quá thẳng thắn của mình nhưng Tâm vẫn sẽ nói ra những gì đúng đắn nhất.

Những phẩm chất nào ở thí sinh mà bạn đánh giá cao nhất?

Tâm luôn đánh giá cao những thí sinh có giọng hát tốt, cảm xúc tự nhiên và kèm theo đó là sự cầu tiến.

Mỹ Tâm: Không vì sự cố 2010 mà thay đổi phong cách

Sau cuộc thi Vietnam Idol 2010, giám khảo Quốc Trung đã “nhanh tay” hợp tác với Uyên Linh, còn với bạn ở Sao mai điểm hẹn 2010 kết thúc cũng đã kịp hợp tác với Lương Viết Quang. Nếu năm nay có thí sinh nào vừa mắt, bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ và giúp “ươm mầm” thí sinh chứ?

Chắc chắn là Tâm sẽ hỗ trợ mọi điều kiện có thể cho quán quân Việt Nam Idol lần này.

Bạn có thể chia sẻ một số kế hoạch sắp tới của mình với khán giả không?

Tâm vừa cho ra mắt MV mới Chuyện như chưa bắt đầu, sau đó Tâm sẽ tiếp tục gửi thông tin về những dự án âm nhạc mới của mình đến khán giả trong thời gian tới. Cụ thể thế nào thì Tâm sẽ bật mí sớm thôi.

Cảm ơn Mỹ Tâm rất nhiều!

Advertisements

Posted on 02/06/2012, in News, Phỏng Vấn, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: