[Video] Mỹ Tâm hết mình với khán giả | Thế Giới Văn Hóa Online

Vừa qua, ca sĩ Mỹ Tâm đã có một đêm nhạc tưng bừng tại phòng trà Da Vàng với rất đông khán giả đến thưởng thức giọng hát của “Họa Mi Tóc Nâu”.

Đêm nhạc là một món quà mà Mỹ Tâm muốn dành tặng cho khán giả TP. HCM trước khi chuẩn bị ra Hà Nội để tập trung cho show diễn của chương trình MTV Exit vào ngày 26–5 (MTV Exit có sự góp mặt của dàn sao ngoại như Simple Plan, Brown Eyed Girls, Kate Miller-Heidke…). Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm “cháy” hết mình với hơn 20 ca khúc được các bạn trẻ yêu thích và gắn liền với tên tuổi cô. Mỹ Tâm rất nhiệt tình trong việc thể hiện ca khúc theo yêu cầu của khán giả, bằng chứng là cô sẵn sàng hát bất cứ ca khúc nào mà khán giả yêu thích.

Gặp gỡ TGVH online trước giờ biểu diễn tại phòng trà, Mỹ Tâm cũng chia sẻ về Teaser MV mới tung ra mang tên “Chuyện Như Chưa Bắt Đầu” của mình. Cô hy vọng MV lần này sẽ là một sản phẩm âm nhạc “hot” cho mùa hè năm nay.

Source: http://thegioivanhoa.com.vn

Advertisements

Posted on 28/05/2012, in News, Phỏng Vấn, Press Coverage, Tin Tức, Video. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: