[News] Mỹ Tâm: “Hãy cảnh giác trước những cơ hội quá dễ dàng”

Trước đêm nhạc MTV Exit vài tiếng đồng hồ, ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất hiện trong chương trình đối thoại cùng nhà báo Lại Văn Sâm và hàng trăm sinh viên báo chí trong vài trò đại sứ thiện chí của MTV Exit 2012.

Mỹ Tâm 2

Tại buổi đối thoại, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ hết sức cởi mở và chân thành về nạn buôn bán người – thông điệp của đêm diễn lần này.

Mỹ Tâm nhấn mạnh, ai cũng có thể trở thành nạn nhân của nạn buôn người, không chỉ là phụ nữ, trẻ em, mà còn có cả nam giới. Cách tốt nhất là mỗi người hãy biết bảo vệ chính mình, vươn lên bằng sức lao động của bản thân và luôn cảnh giác trước những cơ hội đến quá dễ dàng.

Trước đây, Mỹ Tâm không có nhiều hiểu biết về vấn đề này, nhưng khi tham gia chương trình, cô mới thấy được sự nghiêm trọng của nạn buôn người.

Bằng sức ảnh hưởng nhất định của mình với công chúng cộng với tác động tích cực của âm nhạc, Mỹ Tâm hi vọng chương trình sẽ tạo nên sức ảnh hưởng lớn và chuyển tải thông điệp đến tất cả mọi người.

Khi được hỏi: “Mỹ Tâm nhận được gì với vai trò đại sứ của MTV Exit?”, cô cho chia sẻ: “Mỗi người nghệ sĩ đều phải có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Mỹ Tâm luôn tâm niệm mình sẽ làm được gì chứ không phải mình sẽ được gì”.

Mỹ Tâm

Advertisements

Posted on 26/05/2012, in News, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: