[Video] Mỹ Tâm – Sai_WRONG (Music Video)

Sau thành công của MV Đánh Thức Bình Minh, Mỹ Tâm tiếp tục tung ra MV Sai đúng vào ngày Valentine. Đây là ca khúc do chính Mỹ Tâm sáng tác, như một sự sẻ chia, đồng cảm với những người đang gặp trắc trở trong tình yêu. Theo “họa mi tóc nâu”, cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mình mong muốn. Trong ngày Lễ tình nhân, có những người đang rất hạnh phúc, nhưng cũng có không ít người đang gặp phải những vấn đề không như mong muốn.

Mỹ Tâm dùng ngôn ngữ hình thể để kể câu chuyện tình yêu trong ca khúc mới.

Mỹ Tâm cho rằng, tình yêu dù ở bất kỳ cung bậc cảm xúc nào cũng đáng trân trọng. Có điều tưởng là sai nhưng sâu thẳm lại là đúng và đôi khi tưởng là đúng nhưng nó lại là sai. Điều đó cũng như việc tưởng là đau khổ nhưng lại là hạnh phúc, và cứ ngỡ hạnh phúc nhưng lại đau khổ triền miên. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ chính chúng ta đang cảm nhận về tình yêu đó như thế nào.

Không giống với các MV khác, MV Sai được Mỹ Tâm sử dụng ngôn ngữ hình thể để truyền tải cảm xúc đến khán giả. Từng động tác vũ đạo cho đến từng cử chỉ trên khuôn mặt cô đều khá ấn tượng. Diễn xuất chung với Mỹ Tâm là nam vũ công của vũ đoàn MTE.

Mỹ Tâm chỉ diện trang phục trắng giản dị và trang điểm nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của Hồ Khanh trong suốt phần đầu của MV, thể hiện sự năng động, mạnh mẽ và có chút nổi loạn của cô gái trong tình yêu. Đặc biệt, MV còn gây chú ý ở phân đoạn Mỹ Tâm diễn xuất dưới mưa.

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mình mong muốn, trong lúc này, tình yêu của bạn có thể đang rất đẹp hoặc cũng có thể đang đi vào một kết thúc không như mơ ước. Ngày lễ tình nhân, khi tất cả mọi người cùng hát và chúc mừng nhau bằng những ca khúc đầy lãng mạn và hạnh phúc, thì Mỹ Tâm muốn chia sẻ một chút sự đồng cảm của mình đến với những bạn đang gặp chuyện buồn cũng như những trắc trở trong tình yêu.

Tình yêu dù ở bất kỳ cung bậc cảm xúc nào cũng đáng trân trọng, có điều tưởng là Sai nhưng sâu thẳm lại là đúng và đôi khi tưởng là đúng nhưng nó lại rất Sai, cũng như tưởng là đau khổ nhưng lại là hạnh phúc và cứ ngỡ là hạnh phúc nhưng lại đau khổ triền miên. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ chính chúng ta đang cảm nhận về tình yêu đó như thế nào.

Hãy nhận sự chia sẻ bằng tinh thần này từ Tâm nhé…

Valentine 2012…”

Advertisements

Posted on 14/02/2012, in News, Press Coverage, Tin Tức, Video. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: