[My Tam’s Messages] Gởi các bạn là thành viên của đại gia đình FC Mỹ Tâm!

Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng

http://www.mytam.info

Thời gian gần đây, trên forum của chúng ta cũng như một số diễn đàn khác có khá nhiều comment cũng như những phản ứng không hay lắm của các bạn về kết quả bình chọn ở một số giải thưởng giữa Tâm với anh Đàm Vĩnh Hưng cũng như một số ca sĩ khác…v.v..

Các bạn thân mến, việc các bạn phản ứng và nói ra những suy nghĩ của mình như thế nào Tâm hoàn toàn không có quyền nói vào hay phản đối, nhưng khi làm công tác văn hoá giải trí nếu điều gì gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa các nghệ sĩ với nhau thì quả thật là điều không nên. Tâm rất hạnh phúc trước những tình cảm mãnh liệt mà các bạn dành cho mình và Tâm luôn tự hào về những gì mà các bạn đã làm cho Tâm. Cuộc chơi nào chúng ta cũng cần chiến thắng một cách tuyệt đối và thuyết phục, cho nên nếu các bạn thấy rằng chúng ta đã cố gắng hết sức rồi thì chiến thắng hay thất bại cũng là điều đáng trân trọng, và quan trọng nhất là chúng ta đừng đỗ lỗi. Các bạn hãy tập trung sức lực và tình yêu mạnh mẽ nhất để làm nên những điều kỳ diệu, và nếu điều đó không xảy ra thì vẫn không có gì đáng trách vì chúng ta đã cố gắng hết sức mình.

Tâm có một đề nghị đến với tất cả những bạn là thành viên của FC Mỹ Tâm rằng: chúng ta tự hào là một FC đẳng cấp nhất mà báo giới cũng như các nghệ sĩ đã ưu ái phong tặng, nên chúng ta phải giữ mãi đẳng cấp đó với tình đoàn kết, văn hoá, ứng xử để xứng danh là một FC đứng đầu vững mạnh.

Với niềm tin này Tâm hy vọng mình sẽ không phải đọc những lời nói không hay của FC mình đối với các ca sĩ khác nữa ở bất cứ diễn đàn nào.

Chúng ta có quyền thất bại nếu chúng ta đã cố gắng hết sức và quan trọng là đừng bao giờ đỗ lỗi.Cũng như Tâm đã từng nói, đừng nhìn vào những vinh quang bạn đang có mà hãy nhìn vào cách bạn đã đi trên con đường đó như thế nào! Hiểu được điều này Tâm tin rằng tất cả chúng ta là những người chiến thắng! 

Fighting!

Với tất cả tình yêu và một niềm tin mãnh liệt vào các bạn!

Mỹ Tâm

Sài Gòn 15/12/2011

Advertisements

Posted on 15/12/2011, in Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: