[PV] Mỹ Tâm phủ nhận thông tin chồng sắp cưới đi siêu xe

Trong thời gian bận rộn của cuối năm, chúng tớ đã có cuộc trò chuyện ngắn với chị Mỹ Tâm đấy!

  • Thời gian gần đây có vẻ Mỹ Tâm đang rất bận rộn cho những buổi biểu diễn, chuyến đi từ thiện hay những dự án mới mẻ.Lâu lắm mới thấy chị có thời gian trả lời phỏng vấn như thế này đấy?

Vì cuối năm nên ai cũng bận rộn hơn. Tâm rất vui vì cả năm làm được rất nhiều việc thành công, đợt này ngoài thời gian lưu diễn thì Tâm cũng muốn được tâm sự với khán giả của mình nên phải tranh thủ trả lời phỏng vấn mới được.

  • Sau rất nhiều năm “chinh chiến” trên mặt trận Vpop, chị được coi là nữ ca sĩ nhiều fan nhất showbiz Việt, chị có hạnh phúc và biết ơn vì điều này?

Đương nhiên là Tâm rất hạnh phúc và luôn thầm cảm ơn những tình cảm chân thành mà khán giả cả nước cũng như FC nói riêng đã dành cho Tâm. Chính vì điều này mà Tâm phải cố gắng nhiều hơn nữa, bản thân phải nỗ lực để cống hiến và mang đến những sản phẩm chất lượng và sáng tạo để đáp lại tình cảm yêu thương ấy.

  • Hỏi thật, đối với Mỹ Tâm thì các fan đứng ở đâu trong trái tim chị?

Quan trọng nhất của người nghệ sĩ là phải có khán giả, dù bạn có liên tục lên báo hay có rất nhiều điều để gây chú ý mà thực tế không có khán giả đến với mình thì đó mới là điều đáng buồn. Đối với nghề nghiệp của mình, khán giả nằm ở ngăn đầu tiên trong trái tim của Tâm.

  • Sau Cho một tình yêu nhận được nhiều sự chú ý của dư luận, chị có ý định tiếp tục sự nghiệp diễn xuất không?

Tâm sẽ tham gia khi có một vai diễn hấp dẫn nào đó.

  • Có thể nói những năm gần đây Mỹ Tâm vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp, chị có khi nào cảm thấy mệt mỏi?

Cuộc sống không có chuyện này cũng có chuyện kia xảy ra, vì điều gì đó có thể mình sẽ thấy buồn nhưng mệt mỏi thì không, Tâm cũng thấy may là mình rất biết cân bằng mọi thứ để không để bản thân rơi vào trạng thái ấy. Tâm lúc nào cũng luôn cố gắng sống và làm việc hết mình, có lẽ đó cũng là một lý do làm mình thấy lúc nào cũng hưng phấn.

  • Nhiều nghệ sĩ thời gian gần đây đang muốn giải nghệ, lui về hậu trường, Mỹ Tâm có bao giờ có ý nghĩ sẽ giải nghệ không?

Tâm chưa nghĩ đến điều này.

  • Thời gian này đang là mùa cưới, cũng có nhiều nghệ sĩ nữ quyết tâm lên “xe bông”, Mỹ Tâm thì sao?

Tâm cũng chưa quyết tâm vụ này lắm. Chắc để Trời tính giùm vậy (cười lớn).

  • Trên Youtube có xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đang thử chiếc siêu xe rất đắt tiền và được cho là chồng sắp cưới của Mỹ Tâm, chị có thể nói gì về điều này?

Bạn nhắc vậy là vô tình quảng cáo không công cho người ta nữa rồi. Chồng sắp cưới của Tâm mà có hành động vậy chắc Tâm vô nhà thương điên ở luôn quá.

  • Vậy một người đàn ông như thế nào thì sẽ khiến chị tin tưởng để tiến tới hôn nhân?

Là một người sẽ không bao giờ có những hành động kỳ quặc như câu hỏi trên của bạn đó (cười).

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện ngắn này. Chúc cho những dự định trong tương lai của chị sẽ luôn thành công và nhận được sự ủng hộ của mọi người.


Advertisements

Posted on 11/12/2011, in News, Phỏng Vấn, Press Coverage, Tin Tức. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: